Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Khu 4 xã Dị Nậu Tam Nông Phú Thọ
Điện thoại: 0397775488
Hotline: 0397775488
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non dị nậu chuẩn bị công tác đón học sinh trở lại trường sau nghỉ dịch covid

Để đảm bảo an toàn cho công tác phòng chống dịch. Ban giám hiệu nhà trường thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự trước công trường hàng ngày, để đảm bảo an toàn cho học sinh

Để đảm bảo công tác đón trẻ quay trở lại trường học được an toàn tuyệt đối, trường MN Dị Nậu đã triển khai tới 100% CBGVNV trong trường thực hiện nghiêm túc công tác tổng vệ sinh môi trường, khử khuẩn toàn bộ khu vực trong và ngoài lớp học, vệ sinh sạch sẽ các trang thiết bị, đồ dụng phục vụ công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ.

                                                                            

                                                                       ( Hình ảnh phun khử trùng xung quanh trường lớp)

Trước khi đưa trẻ đến trường yêu cầu phụ huynh phải thực hiện việc kiểm tra và đo thân nhiệt trẻ, nếu nhiệt độ của trẻ ở mức bình thường thì cho đến trường, nếu trẻ bị ho sốt, khó thở, phải để trẻ nghỉ ngơi ở nhà. tuyệt đối không cho trẻ đến trường đối với những trường hợp trong gia đình trẻ có người vẫn đang trong thời gian cách ly tại nhà.

Trước khi giao học sinh cho giáo viên chủ nhiệm, yêu cầu phụ huynh phải tuân thủ theo đúng các quy định của nhà trường, phải đeo khẩu trang, cùng xếp hàng với trẻ đảm bảo giãn cách để giáo viên kiểm tra và đo thân nhiệt cho trẻ.

                                                                              

                                                                   ( Hình ảnh đón trẻ đo thân nhiệt ở trường MN Dị Nậu)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết